Giới thiệu về Global Languages

Công ty TNHH GLOBAL LANGUAGES AND BUSINESS GROUP là công ty đầu tiên ở Việt Nam tiên phong trong việc đào tạo tiếng Anh với đội ngũ 100% giảng viên người nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TEFL, TESOL và sử dụng mô hình giáo dục tiên tiến trong trải nghiệm tiếng Anh tại các quốc gia Châu Á như Singapore, Malaysia, Phillipines… và tại Mỹ (USA) kiểu mới với hàng nghìn lượt học viên mỗi năm

Liên Hệ

• Địa chỉ: 50 Lô B, Đường D5A, Khu tái định cư Phạm Hữu Lầu, Tổ 18, Khu phố 2, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • MST: 0315482685
  • SĐT: 0962938795
  • Email: [email protected]
gioi-thieu-globallanguages

Khẩu Hiệu

Đắm chìm tiếng Anh gồm Class (lớp học), Conference (Hội thảo chuyên đề), Homestay (Học viên ở chung với người nước ngoài và bản địa) và Tour (Các hoạt động ngoại khóa trải nghiệm tiếng Anh tại các quốc gia Châu Á và Châu Mỹ)

Giá Trị Cốt Lõi

Công ty TNHH GLOBAL LANGUAGES AND BUSINESS GROUP tập trung vào giảng dạy các khóa học Anh văn giao tiếp từ sơ cấp đến nâng cao với giáo trình được biên soạn bởi các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành tại các trường đại học ở Việt Nam và quốc tế. Trong đó các khóa học như: phát âm 100% với giảng viên nước ngoài, tiếng Anh cho người mới bắt đầu với 100% giảng viên nước ngoài, Tiếng Anh giao tiếp trung cấp “12 ngày đắm chìm trong Ngôn ngữ” và giao tiếp nâng cao dành cho các chủ doanh nghiệp “12 ngày đắm chìm tiếng Anh”. Đặc biệt Global Languages and Business Group là nơi đầu tiên có chương trình liên kết đào tạo Thạc sỹ và Tiến sỹ quản trị kinh doanh với Đại Học Alzette tại Pháp  có giá trị thế giới.

Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Giải quyết vấn nạn “HỌC TIẾNG ANH ĐỂ LÀM GÌ”. Giúp hàng triệu con tim thay đổi cách làm kinh tế, thu nhập, nhận thức, thái độ sống, nâng cao giá trị cuộc sống thông qua việc thông thạo tiếng Anh.

bang_cap_TEFL
Teaching English as a Second Language được cấp bởi trung tâm đại học Quốc gia Việt Nam và đại học ILLNOISE Hoa Kỳ
chung-chi-TESOL-1
độc quyền được cấp bởi Georgia state university