Giới Thiệu Global Languages

Giới thiệu về Global Languages!

Tầm nhìn của Global Languages

Chúng tôi – những con người sáng lập và điều hành của Global Languages – là những đứa trẻ được sinh ra tại vùng quên nghèo khó. Tiếng Anh mà chúng tôi học lúc bấy giờ đơn giản là những cuốn sách trắng đen. Chúng tôi không đọc, không nghe, không nói và không viết tốt tiếng Anh ngoại trừ ngữ pháp. Nhưng chúng tôi có niềm khát khao để phát triển bản thân, để vươn mình đi xa hơn trong môi trường quốc tế và vì thế chúng tôi không ngừng học tập, rèn luyện và phát triển để hôm nay chúng tôi hoàn toàn tự tin làm việc với các đối tác nước ngoài và đi bất cứ nơi đâu mà nơi đó tiếng Anh được sử dụng. Gần hai mươi năm nghiên cứu các phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất dành cho người Việt, chúng tôi đã tạo ra một phương pháp học tập tiếng Anh giao tiếp chuyện biệt giúp học viên phát triển và tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn nhất dù đã rất lâu không sử dụng tiếng Anh hoặc đang bị mất căn bản. Nếu bạn có khát khao thay đổi, phát triển và lấy lại sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài trong thời gian ngắn, chúng tôi tin tưởng Global Languages là người bạn động hành đáng tin cậy để giúp bạn thực hiện điều này vì chúng tôi hiểu những thử thách bạn đang gặp, bạn đang cần gì và với phương pháp riêng biệt của Global Languages, chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện ước mơ đó.

Sứ mệnh của Global Languages

“ Là người bạn đồng hành và đối tác tin cậy giúp người dân Việt Nam thông thạo giao tiếp Tiếng Anh và phát triển các kỹ năng”

Bạn có muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình ?

Hãy đăng ký ngay để Global Languages có thể hỗ trợ và giúp cho bạn đạt được những mong muốn trong việc học tiếng Anh này bạn nhé . Có bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi vì giúp bạn chính là chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh :”Vì một triệu người Việt thông thạo tiếng Anh “

Đội ngũ lãnh đạo

Lâm Văn Giả (Mr)
Chairman Global Languages

Ông Lâm Văn Giả (Thomas Lam) được sinh và lớn lến từ Tỉnh Sóc Trăng. Ông Giả khi còn là học sinh trung học tại Cần Thơ đã đam mê ngôn ngữ Tiếng Anh và luôn đạt thành tích rất tốt về bộ môn Tiếng Anh. Ông từng đọat giải sinh viên suất sắc nhất bộ môn Tiếng Anh do tỉnh  Cần Thơ trao tặng. Ông tốt nghiệp chuyện Anh năm 2008 và nhận bằng Thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh vào 2018. Hiện tại ông là nhà sáng lập của Global Languages và là giảng viên thỉnh giảng của trường Đại Học Nguyễn Tất thành về chủ để ngôn ngữ học và Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp.

Với gần 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho nhiều học viên thuộc các ngành nghề, lĩnh vực và nền tảng khác nhau, ông Giả luôn trăn trở để tìm ra phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiệu quả nhất cho người Việt. Với ước mơ giúp “Một Triệu Người Dân Việt Nam Thông Thạo Tiếng Anh”, ông đã tham gia các chương trình đào tạo giảng dạy trong và ngoài nước như Cambodia, Thailand, Philippines, Malaysia, Singapore, China, and Korea để tìm hiểu, học hỏi và phát triển. Sau những chuyến đi kết hợp với kinh nghiệm của mình, ông đã sáng tạo ra phương pháp học riêng biệt giúp người học giao tiếp tự tin và hiệu quả trong thời gian ngắn dù đó là những học viên đã mất căn bản về Tiếng Anh. Phương pháp đặc biệt này tạo ra Môi Trường (trong và ngoài lớp) để học viên vừa học, trải nghiệm, trao đổi văn hóa, đắm chìm trong ngôn ngữ, giúp học viên thoát khỏi vùng an toàn và tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Là nhà sáng lập của Global Languages với ước mơ “ Giúp 1 Triệu Người Việt Nam Thông Thạo Tiếng Anh ”, ông Giả luôn hỗ trợ hết mình và đồng hành cùng người học, giúp họ lấy lại nền tảng tiếng Anh vững chắc, giao tiếp tự tin và hiệu quả với người nước ngoài về các chủ đề trong công việc cũng như cuộc sống.

Trần Thị Bích Nhi (Ms)
CEO - Global Languages

Bà Trần Thi Bích Nhi tốt nghiệp Đại học Mở Tp. HCM chuyên nghành Giảng Dạy Tiếng Anh và Đại học Sunderland của Anh chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh.

Từ một học sinh thuộc vùng ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh và học chương trình tiếng Anh chưa được cải cách của nhiều năm trước, bà đã không thể giao tiếp bằng tiếng Anh từ những câu đơn giản nhất dù tiếng Anh là môn học bà rất yêu thích và luôn đạt điểm cao. Sau nhiều nỗ lực và cố gắng phát triển bản thân, bà Nhi trở thành giáo viên dạy Tiếng Anh, giám khảo kỹ năng nói thuộc Đại học Cambridge, tốt nghiệp loại giỏi chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh của UK, tự tin làm việc trong môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng Tiếng Anh với Sếp và khách hàng. Thông qua câu chuyện của mình, bà Nhi luôn luôn đồng cảm, thấu hiểu, muốn chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng cho các học viên Việt Nam tự tin vào bản thân và giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ một cách hiệu quả nhất.

Trong quá trình giảng dạy và đảm nhận các vị trí cấp cao cho các đơn vị cung cấp giải pháp đào, bà Nhi đã giúp rất nhiều học viên Việt Nam tự tin giao tiếp tiếng Anh cũng như đồng hành với các khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Việt Nam thực hiện chuyển đổi số và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Với vai trò là Giám đốc điều hành tại Global Languages, bà Nhi mong muốn mang lại phương pháp học tập trải nghiệm đặc biệt không chỉ phát triển ngôn ngữ, tự tin giao tiếp tiếng Anh với người bản sứ trong thời gian ngắn mà còn giúp học viên Việt Nam phát triển các kỹ năng lãnh đạo và các kỹ năng mềm khác tạo nên một cộng đồng người Việt năng động, tự tin và sáng tạo.

Hà Mạnh Quyết (Mr)
Marketing Manager

Ông Hà Mạnh Quyết đến từ tỉnh Phú Thọ và tốt nghiệp Đại học Công Nghiệp Tp Hồ Chí Minh chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin.

Ông Quyết là một lập trình viên sau khi tốt nghiệp đại học. Không dừng lại ở đó, ông đã tham gia các chương trình đào tạo về marketing để phát triển bản thân và hỗ trợ cho sự nghiệp của mình. Ông Quyết giữ các vị trí trưởng phòng marketing tại nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Việt Nam. Ông Quyết đã giúp cho các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiệu, xây dựng thương hiệu và thực hiện các chương trình marketing và PR cho công ty đạt hiệu quả cao nhất.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing cùng với đam mê về lĩnh vực giáo dục và phát triển con người, hiện tại ông đảm nhận vị trí Trưởng phòng Marketing tại Global Languages. Ông Quyết mong muốn giúp Global Languages thực hiện được sứ mạng “ Giúp 1 Triệu người Việt thông thạo tiếng Anh

Bạn có muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình ? Hãy đăng ký ngay để Global Languages có thể giúp bạn